Nấm chaga Nga – Tác dụng nấm chaga

Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển đời sống được nâng cao thi con người ta càng chú trọng đến bảo vệ sức khỏe bằng các loại thảo dược thiên nhiên mà điển hình  như nấm chaga.

Nấm chaga là loại nấm kí sinh trên cây bạch dương,trông giống với một khúc gỗ hơn, nấm sinh trưởng trong điều kiện thời tiết lạnh có khi thâp tới -45o C .Chất nhầy của nấm lúc này tiết ra càng có giá trị hơn.

Nấm chaga tự nhiên có xuất xứ từ vùng Siberia của Nga đang là loại nấm có giá trị cao nhất trên thế giới tốt đến mức người dân vùng này gọi nấm này là Món Qùa Từ Thiên Chúa hay Nấm bất tử, người Nhật gọi là Kim Cương Của Rừng Xanh, người Trung Quốc gọi là Vua Thảo Dược.

Nấm chaga Nga được xem là thực phẩm chức năng thề kỉ 21 sau nhiều năm nghiên cứu về ứng dụng trong điều trị bệnh. Nấm chaga là nấm tự nhiên nên không có bất kì tác dụng phụ nào, hầu hết những người sử dụng nấm chaga có một cơ thể khỏe mạnh và dồi dào năng lượngvà  mang lại những hiệu quả cho người sử dụng  như sau:

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: sau quá trình dùng nấm CHAGA 93% bệnh nhân bị tiểu đường có chuyển biến rõ rệt và tích cực.

Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư: các tế bào ung thư (ung thư vú, ung thư dạ dày,ung thư phổi, ung thư trực tràng…) được ức chế đáng kể, ngăn ngừa khối u di căn, tái phát và tăng cường hệ miễn dịch, tác dụng rất tốt cho bệnh nhân có khối u ác tính đang phải điều trị bằng xạ trị , hóa trị.Tăng khả năng chống trọi với bênh tật của bệnh nhân,làm giảm tác dụng phụ.

Có tác dụng hỗ trợ điều trị HIV/AIDS: Vì nấm chaga có chứa nồng độ axit betulinic cao,loại axit này có  khả năng kháng vius, kháng viêm.Bệnh cúm, đậu mùa, HIV cũng có phản ứng tích cực . Nấm chaga có thể được chiết xuất làm thành sản phẩm thuốc kháng HIV/AIDS tuy nhiên chưa được thử nghiệm chính thức mà chỉ được công nhận ở y học dân gian.

Có khả năng trì hoãn sự lão hóa:giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại,ngăn ngừa cảm lạnh,giúp cơ thể kháng lại sự lây nhiễm các vius cúm ,đậu mùa…có tác dụng tốt cho người cao huyết áp.

Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, viêm dạ dày, loét tá tràng, viêm thận, viêm phế quản và bệnh phổi.

Cách sử dụng nấm chaga: dùng khoảng 9 lát nấm , mỗi lát dày khoarng-2mm  nấu với 2 lít nước sôi trong vòng 2 giờ, sau đó chề ra nấu lần 2 với 1,5 lít nước, nấu đến lần thứ 5 thì thôi,lấy nước nấu được hòa chung hết lại với nhau uống trong ngày.

Có thể xay nhỏ nấm ra bỏ vào ấm có bầu lọc đổ đầy nước sôi vào hãm như trà, nấm ra nước đậm màu là uống được, uống hết lại đổ nước vào hãm  đến khi nước nhạt màu thi hay muỗng bột mới.

Bạn cần tư vấn  và mua sản phẩm nấm chaga hãy liên hệ với BẢO KIM LONG để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng về nấm chaga tốt nhất , sản phẩm uy tín chất lượng.

Website: https://namchagavn.wordpress.com/

 

Advertisements