Giá Bán Nấm Chaga Nga – Hàng 100% xuất xứ từ Nga

Bài viết: Giá Bán Nấm Chaga Nga

Nấm Chaga tại công ty chúng tôi hiện đang được bán với mức giá là 1800.000đ/kg ( loại khoảng 4 cục nấm ). Chúng tôi luôn bán hàng chất lượng và giá cả đúng giá. Chúng tôi cam kết hàng nấm Chaga xuất xứ từ ngày. Sản phẩm không phải hàng giả hàng nhái và bại có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xe và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

nam-chaga-22103

Thành phần nấm Chaga

Trong nấm chaga có chứa nhiều thành phần khoáng chất tự nhiên như canxi, kali, manga, kẻm, sắt. Những thành phần  nó có tác động rất mạnh đối với cơ thể và được gọi là superoxide dismutase (SOD). Đây là 1 dòng enzyme có tác dụng tuyệt vời để ngăn chặn quá trình oxy hóa. đặc thù là độc tính của một gốc tự do gọi là oxy singlet. Đây  là một chất với công dụng kiểm soát quá trình  oxy hóa, khiến cho tổn hại đến những mô kéo theo giai đoạn lão hóa. Nó cùng mẫu với thứ oxy của giai đoạn rỉ sét. SOD ngăn chặn sự tiến công này. Số SOD cất trong mỗi gram nấm Chaga là cực cao. Nó chứa đựng đến khoảng 10.000 đến 20.000 đơn vị SOD hoạt động cho mỗi gram. Đây là một số lượng rất cao, cao hơn so các mẫu thuốc cung ứng SOD điển hình. Thuốc SOD tiêu biểu chỉ chứa từ 200 đến hai.000 tổ chức. Do vậy,nó có sự khác biệt rất lớn. Thêm nữa những mẫu thuốc trên đầy đủ cơ thể không thể thu nạp được hết, trong khi Đó nấm Chaga lại được hấp thụ rất tốt.

nam-chaga

Trên đây là những gì mà chúng tôi tìm hiểu phân tích các thành phần của nấm Chaga. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào trang web trên internet để tìm hiểu thê, hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại của chúng tôi: 0938.30.37.34.

Nấm Chaga 100% xuất xứ từ Nga

CÔNG TY TNHH BẢO KIM LONG chúng tôi cung cấp nấm chaga tự nhiên xuất xứ từ Nga và hàng đảm bảo 100% từ Nga, chất lượng tốt và nhận giao hàng trên toàn quốc miễn phí giao hàng tại Sài Gòn và Hà Nội.

Cách dùng nấm Chaga

Cách dùng: Dùng khoảng 9 lát nấm, mỗi lát dày khoảng 1-2 mm nấu với 2 lít nước sôi trong vòng 2 giờ. Sau đó chế ra ly và nấu tiếp lần 2 với 1,5 lít. Nấu tương tự như vậy ở lần thứ 3,4,5. Sau đó hòa chung lại uống thay nước trong ngày.

Mỗi ngày nên uống 3-6 lần và 100-200 ml/ lần. Nên uống ít nhất 600 ml/ ngày. Nên uống trước bữa ăn 30 phút. Uống vào buổi sáng hàng ngày và buổi chiều và trước khi đi ngủ nên dùng.

nam-chaga
Giá bán nấm Chaga Nga được niêm yết tại công ty

Địa Chỉ: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Quận Bình Thạnh.

Hotline:0938.30.37.34

Từ khóa liên quan:

Giá nấm Chaga Nga

Giá nấm Chaga

Giá bán Nấm Chaga

Advertisements