Nấm chaga hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Vì sao gọi nấm chaga là “món quà từ thiên chúa” ?

Bởi vì nấm Chaga là một loại nấm sống ký sinh trên một số cây nhưng nó sống chủ yếu trên cây bạch dương. Và nó được sinh trưởng và phát triển trên thân cây Bạch Dương, mà nước Nga là xứ sở của cây bạch dương từ đó nó sẽ hấp thụ nguồn dinh dưỡng và hợp chất quý báu trên cây bạch dương để tổng hợp và chuyển đổi thành những dưỡng chất cao nhất mà các loại nấm khác không có.

Chính vì vậy theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học của vùng Siberia của nước Nga đánh giá một loại nấm tốt nhất thế giới, và tốt đến nổi những người dân của nước Nga gọi là “ món quà từ thiên chúa ” hay còn gọi là nấm bất tử.

Tác dụng của món quà từ thiên nhiên

Nấm chaga là một trong những loài nấm rất đặc biệt sống ở thời tiết giá lạnh có thể lên đến –45 độ C lại càng có giá trị dưỡng chất tốt hơn so với các loại nấm khác. Do đó mà loại nấm này có nguồn gốc ở Nga và nó được đánh giá và công nhận là nấm có giá trị dinh dưỡng tốt nhất đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Chính vì có những giá trị dinh dưỡng tốt nhất mà loại nấm này nó có rất nhiều tác dụng cho sức khoẻ của con người như:

Thứ nhất: có tác dụng tăng cường và hỗ trợ miễn dịch cho cơ quan não bộ và gan từ những chất Endo-Polysaccharid được tinh chế chuyển đổi thành Alpha-Fucoglucomannan có trong nấm.

Thứ hai: có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể từ chất Betulin / axit betulinic có trong nấm mà thiên chúa bang tặng từ nước Nga.

Thứ ba:  có tác dụng để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và chống viêm nhiễm từ những chất Phyto-sterol, lanosterol, inotodiol, ergosterol, fecosterol và một số loại dưỡng chất khác có trong nấm.

Ngoài ra loại nam chaga còn chứa nhiều khoáng chất vi lượng như: Al, Ca, Co, Ge, Zi, Sr, Ba, Fe, Cr, Va, Ti, K, Sn, Au, Mo, Zn, Cu, Ni…. Có tác dụng tiêu diệt và ức chế các virut gây hại cho sức khỏe con người như: virut cúm, thủy đậu, Lọc máu rất hiệu quả, hay làm giảm huyết áp đối với những người hay bị chứng huyết áp cao. Làm giảm đau nhức tại các khớp xương như cột sống, xương cổ hay tại các khớp chân tay. Hay nó còn có tác dụng phòng ngừa, ngăn chặn bệnh dị ứng vỏ não. Có tác dụng hỗ trợ và điều trị các bệnh viêm gan, viêm phế quản, hay viêm loét dạ dày và tá tràng. Hay giảm stress căng thẳng với những người hay phải làm việc đêm, hay làm giảm thiểu và điều trị các bệnh về tiêu hóa…

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP: 0988.273.473

Blog Nấm chaga: www.namchagavn.wordpress.com

Advertisements
This entry was posted in Nấm Chaga and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s