Tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư và HIV của nấm chaga.

Nam Chaga đã được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị rất nhiều loại bệnh, nhiều người đồn nấm chaga chữa đến 72 thứ bệnh và cũng có được kiểm chứng bởi các nhà khoa hoa. Nhưng những thông tin về nấm chaga vẫn còn nhiều người chưa hiểu rỏ. Các nhà nghiên cứu khoa học đến từ Nga và Nhật Bản đã nghiên cứu và công bố về tác dụng điều trị ung thư của nấm Chaga là rất tốt và loại nấm kỳ lạ này đang là một sản phẩn thiên nhiên được nhiều người quan tâm vì ứng dụng điều trị ung thư rất tốt tốt ở một số nước trên thế giới.
nam chaga tri ung thu
Nấm Chaga tồn tại trong môi trường khắc nghiệt là nhiệt độ dưới -45 độ C. Một số nơi có thể tìm thấy loại nấm này có thể kể đến là vùng núi ChangBaiShan phía Đông Bắc Trung Quốc, đảo Hokkaidou Nhật Bản, Siberia và một số vùng tại Bắc cực. Tác dụng chính của Chaga là hỗ trợ điều trị cho người bệnh ung thư, nhất là những bệnh nhân phải dùng hóa trị và xạ trị. Với hơn 215 loại chất dinh dưỡng có trong thành phần đây cũng được xem là loại dược thảo giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, chống đỡ các loại bệnh tật.
Cách thức hoạt động:
Nấm Chaga có tên gọi khoa học là Inonotus Obliquus. Hai thứ giúp Chaga có thể kháng lại bệnh ung thư là Endo-Polysaccharid và Fucoglucomannan. Trong đó Endo-Polysaccharid là thành phần hoạt tính có khả năng chống lại các khối u tế bào, và Fucoglucomanna thì có tác động lên hệ miễn dịch gây ức chế và làm chậm sự lớn lên của khối u.
nấm chaga trị ung thư
Nấm Chaga trị ung thư
Ngoài ra, các thành phần như acid trametenolic, polyphenolic, steroid, inotodiol, triterpenoid, lanosterol và ergosterol cũng có một số tác dụng như kháng virus, kháng nấm, giảm glucose máu, bảo vệ gan và kháng ung thư. Những chất này đều được chiết xuất từ màng cứng của Chaga. Nấm Chaga quả là một loại thực vật có hoạt tính sinh học đa dạng.
Năm 1955, hiệp hội nghiên cứu thuốc Nga chính thức phê chuẩn nấm Chaga làm thuốc trị ung thư. Tại Nhật Bản, loại nấm này được đánh gia cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về tim, bệnh tiểu đường và ung thư.
Hiện tại, ở ngay tại Việt Nam bạn cũng đã có thể trải nghiệm những lợi ích sức khỏe từ nấm Chaga qua sản phẩm Full Spectrum Chaga.

Nam Chaga chua benh AIDS

Có thể chống lại virus HIV không? Theo các nhà nghiên cứu Nga nấm Chaga có thể trị được virus HIV. Chaga là một loại nấm nhỏ thường được tìm thấy trên cây bạch dương và một số cây gỗ cứng khác. Thành phần nó có chứa Acid betulinic, thứ được xem là chất độc đối với tế bào ung thư. Nó cũng có đặc tính kháng virus, rất cần thiết cho việc điều trị bệnh HIV/AIDS.
Nấm Chaga chữa bệnh AIDS
Nấm Chaga (hoặc Inonutus obliquis) có thể được tìm thấy trong một số khu vực trên thế giới, phổ biến nhất là Siberia. Đặc trưng của nấm Chaga là tính xốp và có màu tối (thường là màu đen, xanh đen hoặc tím). Giới khoa học cho rằng loại nấm này có độc tính thấp và tác dụng kháng virus mạnh mẽ. Nhờ đó nó có tác dụng chống lại các chủng bệnh như cúm, đậu mùa và HIV. Sau khi so sánh Chaga với 33 loại nấm khác mọc ở Seberia, các nhà khoa học nhận định rằng nấm Chaga là loại có khả năng kháng virus mạnh nhất.
Ngoài ra, loại nấm này thường phát triển ở những vùng mát mẻ như Nga, Hàn Quốc và một số quốc gia Đông và Tây Âu khác. Tại Hoa Kỳ và Canada ta cũng có thể tìm thấy Chaga ở một vài nơi.
Nam Chaga chua benh AIDS
Nấm Chaga chữa bệnh AIDS
Dùng nấm để kháng virus rất phổ biến trong y học dân gian Nga. Các biện pháp dân gian thường sử dụng nấm để chữa bệnh ung thư, bệnh tim mạch và tiểu đường.
Mặc dù nấm Chaga là một thứ rất có tiềm năng trong việc chữa bệnh HIV/AIDS nhưng nó chưa được thông qua thử nghiệm chính thức, mà chỉ mới được khẳng định ở y học dân gian. Tuy nhiên, đây là một niềm hy vọng cho những nhà nghiên cứu về một thứ có thể chấm dứt căn bệnh thế kỷ.
——————-
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Bảo Kim Long – Cung cấp Sâm Ngọc Linh cao cấp
Trụ sở chính: Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473
Advertisements
This entry was posted in Nấm Chaga and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s